Hiện nay tạo má lúm đồng tiền đã trở thành 1 trong những trào lưu của đa phần các bạn trẻ, việc tạo được đôi má lúm đồng tiền thanh tú sẽ giúp các bạn trở nên duyên dáng và xinh xắn hơn. Tuy nhiên ở 1 khía cạnh nào đó, nó còn có tác dụng tạo nên sự may mắn và thành công trong sự nghiệp. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sức hút và ý nghĩa của má lúm đồng tiền.
>> ý nghĩa của lúm đồng tiền
>> cắt má lúm đồng tiền ở đâu

Về mặt tướng học, theo quan niệm của ông bà xưa thì con gái mà có má lúm đồng tiền là giàu duyên, năng nổ, đáng yêu, có số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Còn con trai mà có má lúm đồng tiền là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Má lúm đồng tiền xuất hiện khiến nụ cười thêm xinh tươi, rạng rỡ. Người sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhờ đó mà cũng luôn thể hiện được nét tươi vui, xinh xắn đáng yêu của mình.
Ý nghĩa của má lúm đồng tiền không chỉ dừng ở nét đẹp ngoại hình. Nhiều người cho rằng ai có được đôi má lúm duyên dáng là người có tướng phú quý, tài lộc, hễ làm việc gì cũng đều giàu có, thành công. Có lẽ vì thế nên rất nhiều sao Việt và sao quốc tế đều đi tạo má lúm nhằm mang lại may mắn cho mình.
Tạo má lúm đồng tiền dễ hay khó?
Má lúm đồng tiền chính là 1 khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu tạo má lúm đồng tiền. Ở 1 số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường nhìn rõ khi trẻ con những lại có thể phai mờ dần khi lớn tuổi hơn.
Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền có đau không ?